Saturday 9 January 2010

ഗോപി മസാല

കോളിഫ്ലവര്‍-1


സവാള-2


തക്കാളി-1


ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1:1


പച്ചമുളക്-3


വേപ്പില


മല്ലിയില


ഉപ്പ്


സോയാസോസ്-11/2റ്റീസ്പൂണ്‍


തക്കാളി സോസ്-2റ്റീസ്പൂണ്‍


ചില്ലിസോസ്-11/2റ്റീസ്പൂണ്‍


മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍


ഓയില്‍


പാചകരീതി:

കോളിഫ്ലവര്‍ ചെറുതായി കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത്+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ് 10 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക


ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക.


brown നിറമായാല്‍ ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി ഇട്ടു നന്നായി വഴന്നു വന്നാല്‍ തക്കാളി ഇടുക.


പെയ്സ്റ്റ് രൂപമായാല്‍ അതിലേക്ക് പച്ചമുളക്+ഉപ്പ്+എല്ലാ സോസുകളും ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക


ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച് വെച്ച കോളിഫ്ലവര്‍ ഇടുക.


മല്ലിയിലയും വേപ്പിലയും ഇട്ടു വിളബാം.

No comments:

Post a Comment