kerala ruchi...
കലാലയ ജീവിതത്തില് നിന്ന് നേരെ അടുക്കളയുടെ പടി കയറിയവര്ക്കായി...
Thursday, 27 August 2009
ദോശ
പച്ചരി - ഒരു ലിറ്റര്
പരിപ്പ് - അര ലിറ്റര്
ഉഴുന്ന് - അര ലിറ്റര്
ഉലുവ - കുറച്ച്
പാചകരീതി:
ഇവ എല്ലാം കുതിര്ത്തു അരച്ചെടുക്കുക.
8 മണിക്കൂര് കഴിഞ്ഞു ഉപ്പ് ചേര്ക്കുക.
ഒരു തവ ചൂടക്കി കുറച്ചു എണ്ണ തടവുക.
അതിലേക്കു ഒരു കയില് മാവു ഒഴിച്ച് ചുറ്റിക്കുക.
മൂടി വെച്ച് വേവിക്കാം.
ദോശ റെഡി.
ചൂടോടെ കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment