Monday, 31 August 2009

പൈനാപ്പിള്‍ പുഡിഗ്ഗ്

പൈനാപ്പിള്‍ -3 കപ്പ്


പഞ്ചസാര -11/2 കപ്പ്


മില്‍ക്ക്മെയിട്(MILKMAID)-1 ടിന്‍


ചൈനാഗ്രാസ് കുതിര്‍ത്തത് -6ഗ്രാം


വെള്ളം ആവശ്യത്തിന്

പാചകരീതി:

ഒരു പാനില്‍ പൈനാപ്പിള്‍+പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.


പഞ്ചസാര പാനിയില്‍ പൈനാപ്പിള്‍ നന്നായി ചേരണം.


ചൈനാഗ്രാസ് കുതിര്‍ത്തത് നന്നായി ഉരുക്കുക.


വേറോരു പാനില്‍ മില്‍ക്ക്മെയിടും വെള്ളവും നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.


ഇതിലേക്ക് ഉരുക്കിയ ചൈനാഗ്രാസ് ചേര്‍ത്തു നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.


ചൂടാറിയാല്‍ ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് അല്പം ഒഴിക്കുക.


ഇതിനു മുകളിലായി പൈനാപ്പിള്‍+പഞ്ചസാര മിശ്രിതം ചേര്‍ക്കുക.


ബാക്കിയുള്ള മില്‍ക്ക്മെയിട് ഒഴിച്ച് ഫ്രിഡ്ജില്‍ വെച്ച് തണുപ്പിച്ച് കഴിക്കുക.

No comments:

Post a Comment