Saturday, 5 September 2009

വെള്ളരി കറി

വെള്ളരി -1/4കിലോ

പരിപ്പ്-3 ടീസ്പൂണ്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്‍

പചമുളക്-2(നടുകെ കീറിയത്)

തേങ്ങ-1/4 കപ്പ്

ചെറിയ ഉള്ളി-3-4

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

വെള്ളം-1/4കപ്പ്


തൂമിക്കാന്‍ ആവശ്യമായ സാധനങ്ങള്‍:

വെളിച്ചണ്ണ -2ടീസ്പൂണ്‍

തൂമിക്കാന്‍  ആവശ്യാനുസരണം:

വറ്റല്‍ മുളക് 3-4

വേപ്പില -2തണ്ട്


പാചകരീതി:

കുക്കറില്‍ ആദ്യം പരിപ്പ്+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ്+മുളക് എന്നിവ ഇട്ടു വെള്ളം ഒഴിച്ച് 2 വിസില്‍ വരുത്തുക.

ഇതിലേക്ക് വെള്ളരി ചേര്‍ത്ത് 1 -2 വിസില്‍ വരുത്തുക.

നന്നയി ഉടക്കുക.

ഇതിലേക്ക് അരച്ച തേങ്ങ ചേര്‍ക്കുക.

പതപ്പിക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് അല്പം കടുകിട്ടു പൊട്ടിയാല്‍ വറ്റല്‍ മുളകും വേപ്പിലയും ചേര്‍ത്ത് പതപ്പിച്ച കറിയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.

No comments:

Post a Comment