പരിപ്പ്-3 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്
പചമുളക്-2(നടുകെ കീറിയത്)
തേങ്ങ-1/4 കപ്പ്
ചെറിയ ഉള്ളി-3-4
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം-1/4കപ്പ്
തൂമിക്കാന് ആവശ്യമായ സാധനങ്ങള്:
വെളിച്ചണ്ണ -2ടീസ്പൂണ്
തൂമിക്കാന് ആവശ്യാനുസരണം:
വറ്റല് മുളക് 3-4
വേപ്പില -2തണ്ട്
പാചകരീതി:
കുക്കറില് ആദ്യം പരിപ്പ്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്+മുളക് എന്നിവ ഇട്ടു വെള്ളം ഒഴിച്ച് 2 വിസില് വരുത്തുക.
ഇതിലേക്ക് വെള്ളരി ചേര്ത്ത് 1 -2 വിസില് വരുത്തുക.
നന്നയി ഉടക്കുക.
ഇതിലേക്ക് അരച്ച തേങ്ങ ചേര്ക്കുക.
പതപ്പിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് അല്പം കടുകിട്ടു പൊട്ടിയാല് വറ്റല് മുളകും വേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് പതപ്പിച്ച കറിയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
No comments:
Post a Comment