സവാള-3
തക്കാളി-2
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1/2:/1/2ടീസ്പൂണ്
പച്ച കുരുമുളക് പേസ്റ്റ്-ആവശ്യാനുസരണം
മല്ലിപൊടി-11/2ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി -1/4ടീസ്പൂണ്
ഗരം മസാല-1/2ടീസ്പൂണ്
വേപ്പില-2തണ്ട്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
ഓയില്-2ടീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
ഒരു പാനില് ഓയില് ഒഴിച്ച് സവാള ഇട്ടു വഴറ്റുക.
ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ് +പച്ച കുരുമുളക്+മല്ലി പൊടി+മഞ്ഞള് പൊടി+തക്കാളി+ചിക്കന്+വേപ്പില+ഗരം മസാല പൊടി എന്നിവ ചേര്ത്ത് കുറച്ച് വെള്ളവും ചേര്ത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.
കുറുകി വന്നാല് മല്ലിയില ഇട്ടു വിളംബാം.
No comments:
Post a Comment