തേങ്ങ -1/2മുറി
ചെറിയ ഉള്ളി-6-7
പച്ചമുളക് -3-4
വേപ്പില - 2തണ്ട്
വെളിച്ചണ്ണ -2ടീസ്പൂണ്
കടുക് തൂമിക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
പാചകരീതി:
പാനില് വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിക്കുക.
ചൂടായ വെളിച്ചണ്ണയിലേക്ക് കടുകിട്ടു പൊട്ടിക്കുക.
ഇതിലേക്ക് കറിവേപ്പിലയും ഇട്ടു വഴറ്റുക.
തേങ്ങയും പച്ചമുളകും ഉള്ളിയും ചേര്ത്ത് അരക്കുക.
അരവ് വെളിച്ചണ്ണയിലേക്ക് ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക.
ഇതിലേക്ക് അരിഞ്ഞു വെച്ച കേബേജും ഉപ്പും ചേര്ത്തു ഇളക്കുക.
മൂടി വെച്ച് വേവിക്കാം.
കേബേജ് തോരന് റെഡി.
No comments:
Post a Comment