അരിപൊടി-1/2 കപ്പ്
വെള്ളം-ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ്
1st STAGE:
പൊടി വാട്ടുക.
ഒരു പാത്രത്തില് വെള്ളം
തിളപ്പിക്കുക.
അതിലേക്ക് ഉപ്പ്+പൊടി ഇട്ടു നന്നായി ഇളക്കുക.
ഒരു പരന്ന പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റി ചൂടു കളയുക.
അല്പം വെള്ളം കൈയില് തടവി നന്നായി പൊടി കുഴക്കുക.
2nd STAGE:
ഉരുളകളാക്കുക.
പരത്തിയ പൊടി ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി pressല് പരത്തി അല്പം പൊടി തടവുക
3rd STAGE:
ചുടുക.
ഒരു തവയില് ഓരോ പരത്തി വെച്ച പത്തിരിയും ഇട്ടു 2മിനിറ്റ് കഴിഞ്ഞാല് മറിച്ചിട്ടു 5 മിനിറ്റ് കഴിഞ്ഞാല് വീണ്ടും മറിച്ചിട്ടു പൊള്ളി വരും ബൊള് പാനില് നിന്നും മാറ്റാം
പത്തിരി റെഡി.
No comments:
Post a Comment