Sunday, 24 January 2010

Parcally Leaf Salad/Thaboulah

parcally leaf-1 കെട്ട്


ഗോതബ് നുറുക്ക്-3റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

ലെമണ്‍ ജൂസ്-4റ്റീസ്പൂണ്‍

തക്കാളി-1

സവാള-1

ഒലീവ് ഓയില്‍-2റ്റീസ്പൂണ്‍

പാചകരീതി:

എല്ലാം നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.

അതിലേക്ക് ഒലീവ് ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് കഴിക്കുക.

ഇതു വളരെ നല്ല ഒരു സാലട് ആകുന്നു.

1 comment: