Friday, 15 January 2010

VEGETABLE STUFFED PORATA

  • ഗോതംബ്-2കപ്പ്
  • വെള്ളം 
  • ഉപ്പ്


stuffed vegetables
  1.  കുക്കംബര്‍-1
  2. സവാള-1
  3. കേരറ്റ്-1
  4. കോളിഫ്ലവര്‍-1/2
  5. കേബേജ്-1/4


ഇവയെല്ലാം ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി നെയ്യില്‍ വഴറ്റി എടുക്കുക.


ചപ്പാത്തി കുഴക്കുന്നതു പോലെ ഗോതംബും+ഉപ്പ്+1+2+3+4+5+വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് കുഴക്കുക.
ഉരുളകളാക്കി പരത്തി അല്പം നെയ്യ് ഒഴിച്ച് ചുട്ടെടുക്കുക.

1 comment: