സവാള-1
പചമുളക്-1
തക്കാളി-1 ചെറുത്
വെളുത്തുള്ളി-2
ഉപ്പ്
വെള്ളിച്ചണ്ണ
Batter:-
മൈദ -1/2 കപ്പ്
ഉപ്പ്
മഞ്ഞള്പൊടി-ഒരു നുള്ള്
മുളക്ക്പൊടി-ഒരു നുള്ള്
വെള്ളം
പാചകരീതി:
മുട്ട വേവിക്കുക.
മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ മാറ്റി വെക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെള്ളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള+പചമുളക്+വെളുത്തുള്ളി+ഉപ്പ്+തക്കാളി നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കുക.
ഈ മിശ്രിതത്തിലെക്ക് മുട്ടയുടെ മഞ്ഞയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
ഒരു പാത്രത്തില് മൈദ+ഉപ്പ്+മുളക്പൊടി+മഞ്ഞള്പൊടി ഇട്ടു അല്പം വെള്ളം ഒഴിച്ച് thick batter ഉണ്ടാക്കുക.
മുട്ടയുടെ വെള്ള എടുത്ത് അതിനു ഉള്ളില് മസാല നിറക്കുക.
ഈ Batter ല് മുക്കി വെളിച്ചണ്ണയില് പൊരിചെടുക്കുക.
Egg Masala Ready:
No comments:
Post a Comment