തക്കാളി-2-3
മല്ലിപൊടി-2റ്റീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
മുളക്പൊടി-1റ്റീസ്പൂണ്
ഗരം മസാല-1/2റ്റീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1-1റ്റീസ്പൂണ്
പച്ചമുളക്-2
ബസ്മതി അരി-3 കപ്പ്
കുങ്കുമം-1/2റ്റീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
അരി 5 മിനിറ്റ് കുതിര്ക്കാന് വെക്കുക
ഒരു പാനില് തക്കാളി+ചിക്കന്+ഉപ്പ്+എല്ലാ മസാലകളും ഇട്ടു അടച്ച് വേവിക്കുക
ഒരു പാത്രത്തില് അല്പം വെള്ളം തിളപ്പിക്കുക
ഇതിലേക്ക് അല്പം ഗരം മസാല പൊടിയും ഉപ്പും അരിയും ഇട്ടു 3/4 വേവാകുംബോള് drain ചെയ്യുക.
വേറോരു പാത്രത്തില് അല്പം ചോറിട്ടു അതിനു മുകളില് അല്പം ചിക്കന് കൂട്ടിട്ടു അതിനു മുകളില് വീണ്ടും ചോറിടുക.
അല്പം കുങ്കുമം മുകളില് തെളിച്ച് അടച്ച് വെക്കുക.
5 മിനിറ്റ് ഇങ്ങനെ dum ഇടുക
ബോംബെ ബീരിയാണി റെഡി.
Assalam Alaikkum Shaniba!
ReplyDeletekozhikkodano veedu? nalla recipes, keep posting, all the best! :)
ഇത് എത്ര ആളുകൾക്കുള്ളതാ ആളു കൂടുന്നതിനനുസരിച്ച് എന്ത് ചെയ്യണം?
ReplyDelete