Saturday, 26 December 2009

fish in white garlic paste

മീന്‍-1/2 കിലോ

ഇഞ്ചി-വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-2 റ്റീസ്പൂണ്‍

മുട്ട-2റ്റീസ്പൂണ്‍

കോണ്‍ഫ്ലവര്‍-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ബട്ടര്‍-2റ്റീസ്പൂണ്‍

സവാള-3

fish stock-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഗരം മസാല-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

കാപ്സീക്കം-1

ഉപ്പ്

പാചകരീതി:

മീന്‍+1/2ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്+ഉപ്പ്+(മുട്ട+കോണ്‍ഫ്ലവര്‍)മിശ്രിതം പുരട്ടി 5മിനിറ്റ് വെക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് ഫ്രൈ ചെയ്യുക.

പാനില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് ബട്ടര്‍ മിക്സ് ചെയ്യുക.

ഇതിലേക്ക് 11/2റ്റീസ്പൂണ്‍ ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി,+സവാള ഇട്ടു വഴറ്റുക.

brown നിറമായാല്‍ മീന്‍ +fish stock+ഗര്ം മസാല+ഉപ്പ്+ഒരു നുള്ള് പഞ്ചസാര+കാപ്സീക്കം ഇട്ടു വേവിക്കുക.

ഇതിലേക്ക് അല്പം ചൂടു വെള്ളത്തില്‍ കോണ്‍ഫ്ലവര്‍ ഒഴിക്കുക.ഇ തു കറി കു റുകാന്‍ സഹായിക്കും

No comments:

Post a Comment