Monday, 24 May 2010

ഫിഷ് കറി

ഫിഷ്-1/2കിലോ

സവാള-1

തക്കാളി-1

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1/2:1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

വേപ്പില-2

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

മുളക്പൊടി-11/2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

പുളി-2റ്റീസ്പൂണ്‍

കടുക്-1/2റ്റീസ്പുണ്‍

ഓയില്‍-11/2റ്റീസ്പൂണ്‍

തേങ്ങാപാല്‍-1 കപ്പ്


പാചകരീതി:


ഒരു കടായില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് കടുകിട്ടു പൊട്ടിക്കുക.

ഇതിലേക് സവാള ഇട്ടു നന്നയി വഴറ്റി അതിലെക്കിഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി+ വേപ്പില+തക്കാളി+പുളി വെള്ളം ഒഴിച്ച് പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കുക.

1/2കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് തിളപ്പിച്ചു ഫിഷ് +ഉപ്പ് ഇടുക.

 നന്നായി   കുറുക്കുക.

ഇതിലേക്ക് തേങ്ങാപാല്‍ ചേര്‍ത്ത് ചെറുതായി പതപ്പിക്കുക.

 സ്വാദിഷ്ട്മായ  മീന്‍ കറി റെഡി.

No comments:

Post a Comment