ഫിഷ്-1/2കിലോ
തക്കാളി-2
മല്ലിപൊടി-2റ്റീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
പട്ട-2
കരിയാബൂ-2-3
പചമുളക്-4
തേങ്ങാപാല്-1 കപ്പ്
ഗരം മസാല-1റ്റീസ്പൂണ്
കുരുമുളക്-2റ്റീസ്പൂണ്
ഓയില്-2റ്റീസ്പൂണ്
വേപ്പില-2 തണ്ട്
ഉപ്പ്
മല്ലി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
ഇഞ്ചി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി-8-9
പാചകരീതി:
ഫിഷ്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്-അരമണിക്കൂര് വെക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം ഓയില് ഒഴിച്ച് ഫിഷ് ഫ്രൈ ചെയ്യുക.
ആ ഓയില് എല്ലാ സ്പയിസസും ഇട്ടു വഴറ്റുക.
ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക.
തക്കാളി ഇതിലേക്കിട്ടു പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കുക.
ഇതിലേക്ക് പചമുളക്+വേപ്പില+ഉപ്പ്+മല്ലിപൊടി ഇടുക.
1/4 ക്ലാസ് പാല്+1/4 ക്ലാസ് വെള്ളം ഇതിലേക്ക് ഒഴിച്ച് തിളപ്പിച്ച് കുറുക്കുക.
പൊരിച്ച ഫിഷ് ഇതിലേക്കിട്ടു 5 മിനിറ്റ് വെക്കുക.
ഇതിലേക്ക് ബാക്കി പാലും
ഗരം മസാല+കുരുമുളക് പൊടി+ ഇട്ടു തിളക്കുന്നതിനു മുംബെ ഇറക്കുക.
മല്ലിയില ഇട്ടു വിളംബാം.
No comments:
Post a Comment