ചിക്കന്-4-5 pieces(boneless)
അരി-1/2കിലോ
ഇഞ്ചി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
നെയ്യ്-2റ്റീസ്പൂണ്
ഗരം മസാല-1/2റ്റീസ്പൂണ്
കസൂരി മേത്തി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്
മല്ലിയില
പൊതീന
പാചകരീതി:
ഒരു പാത്രത്തില് കുറച്ച് വെള്ളം തിളപ്പിച്ച് അതിലേക്ക് അരി ഇട്ടു വേവിക്കുക.
ഒരു കടായില് നെയ്യ് ഒഴിച്ച് ഇഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി നന്നയി വഴറ്റുക.
then ഗരം മസാല+കസൂര്മേത്തി+ചിക്കന്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്+മല്ലിയില+പൊതീന+ഇട്ടു അടച്ച് വേവിക്കുക.
ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച അരി ഇട്ടു മിക്സ് ചെയ്യുക.
nuts ഇട്ടു വിളംബാം
No comments:
Post a Comment