Wednesday 30 December 2009

mangloore palappam

പച്ചരി-1 കപ്പ്

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

പാചകരീതി:

കുതിര്‍ത്ത പച്ചരി നന്നായി പാല്‍ പോലെ അരച്ചെടുക്കുക.

ഉപ്പിട്ടു ഉപയോഗിക്കാം

ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഒഴിച്ച് ചുറ്റിക്കുക.

 ഇതില്‍ തീരെ എണ്ണ ഉപയോഗിക്കുന്നില്ല.

വളരെ എളുപവും രുച്ചിയുമാണ്.

ചിക്കന്‍ കറി നല്ല കോംബിനെഷനാണ്.

No comments:

Post a Comment