Tuesday, 15 June 2010

Vanpayar thoran

Vanpayar-1 കപ്പ്

ചെറിയ ഉള്ളി-7-8

വറ്റല്‍ മുളക്-4

വേപ്പില

ഉപ്പ്

വെളിച്ചണ്ണ

കട്ക്-1 റ്റീസ്പൂണ്‍

 പാചകരീതി:

ആദ്യം    Vanpayar  ഉപ്പ് ഇട്ടു വേവിക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതില്‍ കട്ക് ഇട്ടു പൊട്ടിക്കുക.

വറ്റല്‍ മുളക് അല്പം വെളിച്ചണ്ണയില്‍ ഇട്ട് മൂപിചെടുകണം.

വറ്റല്‍ മുളക്+ചെറിയ ഉള്ളി നല്ലവണ്ണം അരക്കുക.

ഇതിലേക്ക് [വറ്റല്‍ മുളക്+ചെറിയ ഉള്ളി പെയ്സ്റ്റ്] ചേര്‍ക്കുക.

വേപ്പില+ഉപ്പ്+വേവിച്ച Vanpayar എന്നിവയും ചേര്‍ത്ത് നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി
മൂടി വെക്കുക.

മണിപയര്‍ തോരന്‍ റെഡി.

:-Vanpayar 4-5 manikoor vellathil ettu vekanam

No comments:

Post a Comment