Vanpayar-1 കപ്പ്
ചെറിയ ഉള്ളി-7-8
വറ്റല് മുളക്-4
വേപ്പില
ഉപ്പ്
വെളിച്ചണ്ണ
കട്ക്-1 റ്റീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
ആദ്യം Vanpayar ഉപ്പ് ഇട്ടു വേവിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതില് കട്ക് ഇട്ടു പൊട്ടിക്കുക.
വറ്റല് മുളക് അല്പം വെളിച്ചണ്ണയില് ഇട്ട് മൂപിചെടുകണം.
വറ്റല് മുളക്+ചെറിയ ഉള്ളി നല്ലവണ്ണം അരക്കുക.
ഇതിലേക്ക് [വറ്റല് മുളക്+ചെറിയ ഉള്ളി പെയ്സ്റ്റ്] ചേര്ക്കുക.
വേപ്പില+ഉപ്പ്+വേവിച്ച Vanpayar എന്നിവയും ചേര്ത്ത് നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി
മൂടി വെക്കുക.
മണിപയര് തോരന് റെഡി.
:-Vanpayar 4-5 manikoor vellathil ettu vekanam
No comments:
Post a Comment