Sunday, 27 June 2010
റവ ഇറ്റ്ലി $ ഉള്ളി സാംബാര്
റവ-1കപ്പ്
പരിപ്പ്-1/4 കപ്പ്
വേപ്പില
കട്ക്-1/4റ്റീസ്പൂണ്
തൈര്-2-3റ്റീസ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക്-1
നല്ലജീരകം-1/2റ്റീസ്പൂണ്
ഇഞ്ചി-1/2 പീസ്
ഓയില്
മല്ലിയില
പാചകരീതി:
റവ+തൈര് മിക്സ് ചെയ്യ്ത് വെക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം ഓയില് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് കട്ക്+നല്ലജീരകം+വറ്റല്
മുളക്+വേപ്പില ചേര്ത്തു അല്പം കഴിഞ്ഞ് പരിപ്പും ചേര്ത്ത് 5 മിനിറ്റ്
ഇളക്കുക.
ഈ മിശ്രിതം തണുക്കാന് വെക്കുക.
ഈ മിശ്രിതം റവ മിശ്രിതത്തിലേക്ക് ചേര്ക്കുക.
+മല്ലിയില+ഇഞ്ചി+ഉപ്പ് നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്യുക.
ഇറ്റ്ലി പാത്രത്തില് ഒഴിച്ച് 15 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
ഇറ്റ്ലി റെഡി
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
This comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeletewahhhhhh
ReplyDelete