കപ്പ-1 വലുത്
ഉപ്പ്
വറ്റല് മുളക്-4-5
വേപ്പില
കടുക്-1/2റ്റീസ്പൂണ്
വെളിച്ചണ്ണ
പാചകരീതി:
കപ്പ നന്നായി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക.
ഉപ്പ്+കപ്പ വേവിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക്+വറ്റല് മുളക്+കറി വേപ്പില+വേവിച്ച കപ്പ+ഉപ്പ്(optional) നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.
ചൂടോടെ വിളംബാം.
Fish Curry:
No comments:
Post a Comment