Thursday, 3 June 2010

കപ്പ സ്റ്റൂ(Kerala Style) And Fish Currry

കപ്പ-1 വലുത്

ഉപ്പ്

വറ്റല്‍ മുളക്-4-5

 വേപ്പില

കടുക്-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

വെളിച്ചണ്ണ




പാചകരീതി:

കപ്പ നന്നായി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക.

ഉപ്പ്+കപ്പ വേവിക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക്+വറ്റല്‍ മുളക്+കറി വേപ്പില+വേവിച്ച കപ്പ+ഉപ്പ്(optional) നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.

ചൂടോടെ വിളംബാം.


Fish Curry:




No comments:

Post a Comment