Thursday 27 August 2009

ദോശ



പച്ചരി - ഒരു ലിറ്റര്‍

പരിപ്പ് - അര ലിറ്റര്‍

ഉഴുന്ന് - അര ലിറ്റര്‍

ഉലുവ - കുറച്ച്

പാചകരീതി:

ഇവ എല്ലാം കുതിര്‍ത്തു അരച്ചെടുക്കുക.

8 മണിക്കൂര്‍ കഴിഞ്ഞു ഉപ്പ് ചേര്‍ക്കുക.

ഒരു തവ ചൂടക്കി കുറച്ചു എണ്ണ തടവുക.

അതിലേക്കു ഒരു കയില്‍ മാവു ഒഴിച്ച് ചുറ്റിക്കുക.

മൂടി വെച്ച് വേവിക്കാം.

ദോശ റെഡി.

ചൂടോടെ കഴിക്കാം.

No comments:

Post a Comment