Monday 31 August 2009

ചിക്കന്‍ മുളകിട്ടത്

ചിക്കന്‍ -1/2കിലോ

സവാള -2

തക്കാളി -1

ഇഞ്ചി -1/2 കഷ്ണം

വെളുത്തുള്ളി -4-5

മഞ്ഞള്‍ പൊടി -1/4 ടീസ്പൂണ്‍

മുളക്കുപൊടി -3 ടീസ്പൂണ്‍

ഉലുവ -10-15

വേപ്പില -2 തണ്ട്

മല്ലിയില കുറച്ച്

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

വെളിച്ചണ്ണ 2 ടീസ്പൂണ്‍


പാചകരീതി:

കുക്കറില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് സവാള ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക.

brown നിറമായാല്‍ ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചി ,വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക് ഇട്ടു വഴറ്റുക.

നന്നായി മൂത്തുവന്നാല്‍ തക്കാളിയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്തു വഴറ്റുക.

 ഇതിലേക്ക് മുള്‍ക്ക് പൊടിയും ഉലുവയും മല്ലിയിലയും ഉപ്പും ചിക്കനും   ചേര്‍ത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.

മൂടി വെച്ച് 3 വിസില്‍ വരുത്തുക.

മുകളില്‍ അല്പം മല്ലിയില വിതറാം


No comments:

Post a Comment