Thursday 27 August 2009

വെള്ളപ്പം



പച്ചരി -ഒരു ഗ്ലാസ് (കുതിര്‍ത്തത്)

ചോര്‍ -കുറച്ച്

തേങ്ങ -അര മുറി

യ്യീസ്റ്റ്

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്.

നെയ്യ് ആവശ്യത്തിന്.

പാചകരീതി:

ഇവ മൂന്നും (1,2,3) മഷി രൂപത്തില്‍ നന്നായി അരക്കുക.

ഇതിലേക്കു അല്പം യ്യീസ്റ്റ് ചേര്‍ക്കുക.

8 മണിക്കൂറിനു ശേഷം അല്പം ഉപ്പ് ചേര്‍ക്കുക.

 ഒരു തവ ചൂടാക്കി അല്പം നെയ്യ് തടവി അതിലേക്കു മാവ് ഒഴിച്ച് മൂടി വെക്കുക.

ചൂടൊടെ ചിക്കന്‍ കറി കൂട്ടി കഴിക്കാം.

No comments:

Post a Comment