Tuesday 20 July 2010

chappathi




ആട്ട-1 കപ്പ്

ഉപ്പ്

ഓയില്‍ (optional)

പാചകരീതി:

ചെറു ചൂടു വെള്ളം+ആട്ട+ഉപ്പ്   ഇവ നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്ത് വെക്കുക.(10 മിനിറ്റ്)

നല്ലവണ്ണം കുഴച്ച് ചെറിയ ബോളുകളാക്കുക.

ചപ്പാത്തി ബോടില്‍ അല്പം ആട്ട വിതറി അതില്‍ ഓരൊ ബോളും വെച്ച്
പരത്തി എടുക്കുക.











ഒരു തവ ചൂടാക്കി അതില്‍ ഇട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക.








No comments:

Post a Comment