Sunday 13 September 2009

ANDRA CHILLY CHICKEN

1.ചിക്കന്‍-1/2കിലോ

2.ഉപ്പ്

3.ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1-2റ്റീസ്പൂണ്‍

4.നാരങ്ങാനീര്-2റ്റീസ്പൂണ്‍

5.വറ്റല്‍ മുളക്=8-10

6.വേപ്പില-2തണ്ട്

7.അരി-2റ്റീസ്പൂണ്‍

8.തൈര്-3റ്റീസ്പൂണ്‍

9.മൈദ-5റ്റീസ്പൂണ്‍

പാചകരീതി:

1+2+4 അര മണിക്കൂര്‍ മാറ്റി വെക്കുക

3+7+5 അരച്ച് കുഴബ് രൂപത്തില്‍ ആക്കുക+തൈര്+ഉപ്പ് ഇവ ചേര്‍ത്ത് മാറ്റി വെച്ച ചിക്കനില്‍ പുരട്ടുക.

ഒരോ പീസ് ചിക്കനും മൈദയില്‍ മുക്കി വെളിച്ചണ്ണയില്‍ പൊരിച്ചെടുക്കാം

ചൂടോടെ വിളംബാം

No comments:

Post a Comment