Sunday 6 September 2009

ചില്ലി ചിക്കന്‍

ചിക്കന്‍-1/2കിലോ

സവാള-2

പച്ചമുളക്-2

ഇഞ്ചി-1/2കഷ്ണം

വെളുത്തുള്ളി-6-7

സൊയാസൊസ്-2റ്റീസ്പൂണ്‍

കാപ്സീകം-2

കോണ്‍ഫ്ലവര്‍-11/2റ്റീസ്പൂണ്‍

കറുപ്പ് കുരുമുളക് പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

മുട്ട-1

redചില്ലി സോസ്-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ചിക്കന്‍ സ്റ്റോക്ക്/വെള്ളം

ഓയില്‍‌-2/3റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്


പാചകരീതി:

ചിക്കന്‍+1 റ്റീസ്പൂണ്‍ കോണ്‍ഫ്ലവര്‍+കുരുമുളക് പൊടി+മുട്ട ചേര്‍ത്ത് വേക്കുക.

ഒരു പാത്രത്തില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് ചിക്കന്‍ DEEP ഫ്രൈ ചെയ്യുക

ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച്  ഇഞ്ചി ,വെളുത്തുള്ളി, ഇട്ടു വഴറ്റുക.

ഇതിലേക്ക്പച്ചമുളക്, സവാള+കാപ്സീക്കം       എല്ലാ   സോസുകളും +1/2 കപ്പ് ചിക്കന്‍ സ്റ്റോക്കും ചിക്കന്‍ ഫ്രൈട് പീസും ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക..

ഗ്രേവി കുറുകാന്‍ അല്പം കോണ്‍ഫ്ലവര്‍ വെള്ളത്തില്‍ കലക്കി ഇതില്‍ മിക്സ് ചെയുക.

ചില്ലി ചിക്കന്‍ റെഡി

No comments:

Post a Comment