Tuesday 1 September 2009

പഴം പൊരി

പഴം  -1കിലോ

മൈദ/അരിപൊടി -1/4:1/4

മുട്ട-1

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

വെള്ളിച്ചണ്ണ പൊരിക്കാന്‍ ആവശ്യത്തിന്

വെള്ളം

പാചകരീതി:

മൈദ/അരിപൊടി+മുട്ട+ഉപ്പ്+വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി കലക്കുക.





പഴം ചെറിയ  കഷ്ണങ്ങളാക്കുക



മുറിച്ച പഴം മാവില്‍ മുക്കി വെള്ളിച്ചണ്ണയില്‍ പൊരിക്കുക.








പഴം  പൊരി റെഡി.

മൈദ മാത്രമായും ഉപയോഗിക്കാം

No comments:

Post a Comment