Wednesday 2 September 2009

ചിക്കന്‍ പെപ്പര്‍ കറി

ചിക്കന്‍ -1/2കിലോ

സവാള-3

തക്കാളി-2

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1/2:/1/2ടീസ്പൂണ്‍

പച്ച കുരുമുളക് പേസ്റ്റ്-ആവശ്യാനുസരണം

മല്ലിപൊടി-11/2ടീസ്പൂണ്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി -1/4ടീസ്പൂണ്‍

ഗരം മസാല-1/2ടീസ്പൂണ്‍

വേപ്പില-2തണ്ട്

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

ഓയില്‍-2ടീസ്പൂണ്‍


പാചകരീതി:

ഒരു പാനില്‍ ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് സവാള ഇട്ടു വഴറ്റുക.

ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ് +പച്ച കുരുമുളക്+മല്ലി പൊടി+മഞ്ഞള്‍ പൊടി+തക്കാളി+ചിക്കന്‍+വേപ്പില+ഗരം മസാല പൊടി എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് കുറച്ച് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.

 കുറുകി വന്നാല്‍ മല്ലിയില ഇട്ടു വിളംബാം.

No comments:

Post a Comment