Wednesday 26 May 2010

Liver Roast

Liver-1/2 കിലോ

ചെറിയ ഉള്ളി-10-15

തക്കാളി-1 വലുത്

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1:1റ്റീസ്പൂണ്‍

ഗരം മസാല-1റ്റീസ്പൂണ്‍

കുരുമുളക് പൊടി-11/2/2റ്റീസ്പൂണ്‍

മുളക്പൊടി-1റ്റീസ്പൂണ്‍

വറ്റല്‍ മുളക്-4-5

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

വേപ്പില

വെളിച്ചണ്ണ-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

മല്ലിയില


പാചകരീതി:

ചെറിയ ഉള്ളി+വറ്റല്‍ മുളക് അരചെടുക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് അരച്ച് എടുത്ത് കൂട്ട് ഇട്ടു
നന്നായി വഴറ്റുക.

ഇതിലേക്ക് ബാക്കി ചേരുവ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.

liver നന്നായി വേവിക്കുക.

നന്നായി കുറുകി വന്നാല്‍ അടുപ്പില്‍ നിന്നും മാറ്റി വേപ്പിലയും മല്ലിയിലയും
ഇട്ടു വിളംബാം.

ഇതു വളരെ എരിവുള്ള ഒരു ഐറ്റമാണ്.

No comments:

Post a Comment