Monday 24 May 2010

Simple And Delicious Easy Biriyani

ചിക്കന്‍-4-5 pieces(boneless)


അരി-1/2കിലോ


ഇഞ്ചി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍


വെളുത്തുള്ളി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍


നെയ്യ്-2റ്റീസ്പൂണ്‍


ഗരം മസാല-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍


കസൂരി മേത്തി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍


മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍


ഉപ്പ്


മല്ലിയില


പൊതീന

പാചകരീതി:

ഒരു  പാത്രത്തില്‍ കുറച്ച് വെള്ളം തിളപ്പിച്ച് അതിലേക്ക് അരി ഇട്ടു വേവിക്കുക.


ഒരു  കടായില്‍  നെയ്യ് ഒഴിച്ച് ഇഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി നന്നയി വഴറ്റുക.


then ഗരം മസാല+കസൂര്‍മേത്തി+ചിക്കന്‍+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ്+മല്ലിയില+പൊതീന+ഇട്ടു അടച്ച് വേവിക്കുക.


ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച അരി ഇട്ടു മിക്സ് ചെയ്യുക.


nuts ഇട്ടു വിളംബാം

No comments:

Post a Comment