Sunday 27 June 2010

റവ ഇറ്റ്ലി $ ഉള്ളി സാംബാര്‍


റവ-1കപ്പ്

പരിപ്പ്-1/4 കപ്പ്

വേപ്പില

കട്ക്-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

തൈര്-2-3റ്റീസ്പൂണ്‍

വറ്റല്‍മുളക്-1

നല്ലജീരകം-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഇഞ്ചി-1/2 പീസ്

ഓയില്‍

മല്ലിയില

പാചകരീതി:

റവ+തൈര് മിക്സ് ചെയ്യ്ത് വെക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് കട്ക്+നല്ലജീരകം+വറ്റല്‍
മുളക്+വേപ്പില ചേര്‍ത്തു അല്പം കഴിഞ്ഞ് പരിപ്പും ചേര്‍ത്ത് 5 മിനിറ്റ്
ഇളക്കുക.

ഈ മിശ്രിതം തണുക്കാന്‍ വെക്കുക.

ഈ മിശ്രിതം റവ മിശ്രിതത്തിലേക്ക് ചേര്‍ക്കുക.


+മല്ലിയില+ഇഞ്ചി+ഉപ്പ് നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്യുക.

ഇറ്റ്ലി പാത്രത്തില്‍ ഒഴിച്ച് 15 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.

ഇറ്റ്ലി റെഡി

2 comments: