Wednesday 16 June 2010

Semolina Payasam(rava kachiyadu)


റവ-1ക്ലാസ്

നട്ട്സ്-100ഗ്രാം

പഞ്ചസാര-4റ്റീസ്പൂണ്‍

പാല്‍ -3ക്ലാസ്

വെള്ളം

ഉപ്പ്

ഏലക്ക പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

നെയ്യ്

ചെറിയ ഉള്ളി2-3

പാചകരീതി:

ഒരു പാനില്‍ അല്പം നെയ്യ് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് നട്ട്സ് ഇട്ടു brown നിറമാവുന്നതു
വരെ വഴറ്റുക.

ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റി വെക്കുക.

അതെ നെയ്യില്‍   അല്പം ചെറിയ ഉള്ളി ഇട്ടു 2 മിനിറ്റ് ഇളക്കുക.

ഇതിലേക്  റവ ഇട്ടു  Light Brown നിറമാവുന്നതു വരെ ഇളക്കുക.

ഇതിലേക്ക് ഉപ്പ്+വെള്ളം+പഞ്ചസാര+ഇട്ടു നന്നായി ഇളക്കി വേവിക്കുക.

+പാല്‍ ഒഴിച്ച് ചൂടാവുബോഴെക്കും അടുപ്പില്‍ നിന്നും ഇറക്കി വെക്കുക.

+നട്ട്സ്+ഏലക്കാപൊടിയും ചേര്‍ക്കുക.

റവ കാച്ചിയതു റെഡി.

No comments:

Post a Comment