Tuesday 15 June 2010

Egg Masala

മുട്ട-3

സവാള-1

പചമുളക്-1

തക്കാളി-1  ചെറുത്

വെളുത്തുള്ളി-2

ഉപ്പ്

വെള്ളിച്ചണ്ണ

Batter:-

മൈദ -1/2 കപ്പ്

ഉപ്പ്

മഞ്ഞള്‍പൊടി-ഒരു നുള്ള്

മുളക്ക്പൊടി-ഒരു നുള്ള്

വെള്ളം

പാചകരീതി:

മുട്ട വേവിക്കുക.


മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ മാറ്റി വെക്കുക.


ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെള്ളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള+പചമുളക്+വെളുത്തുള്ളി+ഉപ്പ്+തക്കാളി നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കുക.

ഈ മിശ്രിതത്തിലെക്ക് മുട്ടയുടെ മഞ്ഞയും ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കുക.

ഒരു പാത്രത്തില്‍ മൈദ+ഉപ്പ്+മുളക്പൊടി‌+മഞ്ഞള്‍പൊടി ഇട്ടു അല്പം വെള്ളം  ഒഴിച്ച് thick batter ഉണ്ടാക്കുക.

മുട്ടയുടെ വെള്ള എടുത്ത് അതിനു ഉള്ളില്‍ മസാല നിറക്കുക.

ഈ Batter ല്‍ മുക്കി വെളിച്ചണ്ണയില്‍ പൊരിചെടുക്കുക.














Egg Masala Ready:

No comments:

Post a Comment