Friday 15 January 2010

മുട്ട മസാല/മുട്ട റോസ്റ്റ്

മുട്ട-2

സവാള-2

തക്കാളി-1

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി -1/2:1/2

പച്ചമുളക്-2/3

വേപ്പില

മല്ലിയില

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

പാചകരീതി:


ഒരു ചീനചട്ടിയില്‍ അല്പം ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇടുക.

നന്നായി വഴറ്റിയതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് 4+3+5+8+ഇട്ടു വഴറ്റുക.

കുഴംബ് രൂപത്തിലായാല്‍ അതിലേക്ക് 9+6+1(വേവിച്ച) നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.

മല്ലിയില ഇട്ടു വിളംബാം

No comments:

Post a Comment