Monday 4 January 2010

പാലട

പച്ചരി/ദൊപ്പിയരി-1 നാഴി

മുട്ട-1

ഉപ്പ്

തേങ്ങയുടെ പാല്‍-1കപ്പ്

പാചകരീതി:

അരി+മുട്ട+ഉപ്പ്+തേങ്ങയുടെ പാലില്‍ അരക്കുക(ആവശ്യമെങ്കില്‍ വെള്ളം ചേര്‍ക്കാം)

അതിനു ശേഷം ഒരു തുണിയില്‍ അരിക്കുക

ഒരു പാനില്‍ അല്പം ഒഴിച്ച് ചുറ്റിച്ച് മടക്കി കഴിക്കുക.

ഇത് വളരെ എളുപ്പമാണ്.

കുട്ടികള്‍ക്ക് വളരെ ഇഷ്ട്ട്ടമാവും.

No comments:

Post a Comment