സെമിയം-1/2പാക്കറ്റ്
പാല്-1 ലിറ്റര്
പഞ്ചസാര-1/2 കപ്പ്
നട്ട്സ്
നെയ്യ്-4റ്റീസ്പൂണ്
ഏലക്ക-2
പാചകരീതി:
പാല് തിളപ്പിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം നെയ്യ് ഒഴിച്ച് നട്ട്സ് വഴറ്റി മാറ്റി വെക്കുക.
സെയിം നെയ്യില് സെമിയം വഴറ്റി മാറ്റി വെക്കുക.
കുറുകി വരുംബോള് സെമിയം+പഞ്ചസാര+നട്ട്സ്+ഏലക്ക പൊടിച്ചത് ഇട്ടു
നല്ലവണ്ണം ഇളക്കുക.
ഒരു പാനില് അലപ്ം നെയ്യില് ചെറിയ ഉള്ളി ഇട്ടു പായസത്തിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
No comments:
Post a Comment