അയല-4
തേങ്ങ-1/4കപ്പ്
മുളക് പൊടി-11/2റ്റീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള് പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
മല്ലി പൊടി-11/2റ്റീസ്പൂണ്
തക്കാളി-1
പചമുളക്-2
വേപ്പില
ഉപ്പ്
ചെറിയ ഉള്ളി-5
വെളിചണ്ണ-2റ്റീസ്പൂണ്
പുളി പിഴിഞ്ഞത്-1/4 കപ്പ്
പാചകരീതി:
മിക്സിയില് തേങ്ങ+മുളക്പൊടി+മഞ്ഞള്പൊടി+മല്ലിപൊടി നല്ലവണ്ണം
അരചെടുക്കുക.
ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് അരച്ച കൂട്ട് ഒഴിക്കുക.
ഇതിലേക്ക് തക്കാളി+പചമുളക്+പുളി വെള്ളം+ഉപ്പ്+അല്പം വെള്ളം+ വേപ്പില എന്നിവ ഇട്ടു നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി തിളപ്പിക്കുക.
കുറുകി വന്നാല് അതിലേക്ക് മീന് ചേര്ക്കുക.
കറി നന്നായി കുറുകി വന്നാല് അടുപ്പില് നിന്നും മാറ്റി വെക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ചെറിയ ഉള്ളി+വേപ്പില എന്നിവ ചേര്ക്കുക.
സ്വാദിഷ്ട്ട മായ മീന് കറി റെഡി.
No comments:
Post a Comment