ആട്ട-1 കപ്പ്
ഉപ്പ്
ഓയില് (optional)
പാചകരീതി:
ചെറു ചൂടു വെള്ളം+ആട്ട+ഉപ്പ് ഇവ നല്ലവണ്ണം മിക്സ് ചെയ്ത് വെക്കുക.(10 മിനിറ്റ്)
നല്ലവണ്ണം കുഴച്ച് ചെറിയ ബോളുകളാക്കുക.
ചപ്പാത്തി ബോടില് അല്പം ആട്ട വിതറി അതില് ഓരൊ ബോളും വെച്ച്
പരത്തി എടുക്കുക.
ഒരു തവ ചൂടാക്കി അതില് ഇട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment