Wednesday, 7 July 2010

ചേന തോരന്‍

ചേന-1/4കിലോ

ചെറിയ ഉള്ളി-8

വേപ്പില

വറ്റല്‍ മുളക്-4

ഉപ്പ്

വെളിച്ചണ്ണ

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

പചമുളക്-2

കട്ക്

പാചകരീതി:

ചേന+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ്+പചമുളക്  അലപം വെള്ളം എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് നല്ലവണ്ണം വേവിക്കുക.

ചെറിയ ഉള്ളി+വറ്റല്‍ മുളക് നല്ലവണ്ണം അരക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതില്‍ കട്ക്‍+വറ്റല്‍ മുളക്+വേപ്പില എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് ചേന വേവിച്ചതിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.

1 comment:

  1. ചേന തിന്നാല് ഗ്യാസ് കൂടുതലാവില്ലേ
    ;-)

    ReplyDelete