സവാള-1
തക്കാളി-1
പരിപ്പ്-1/2കപ്പ്
കുബളങ്ങ-1 പീസ്
മത്ത-1പീസ്
വെണ്ട-4
ഉരുളന് കിഴങ്ങ്-1
മുരിങ്ങ കായ-1-2
പച്ചക്കായ-1
വഴുതനങ്ങ-2
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
തേങ്ങ-1/2കപ്പ്
വേപ്പില
ഉപ്പ്
മല്ലിപൊടി-11/2റ്റീസ്പൂണ്
മുളക്പൊടി-1റ്റീസ്പൂണ്
കായം -1 പിഞ്ച്
പുളി വെള്ളം -1/4 കപ്പ്
ഉലുവ-1/2റ്റീസ്പൂണ്
കട്ക്
ജീരകം
വെളിച്ചണ്ണ
മല്ലിയില
വറ്റല് മുളക്-2
പാചകരീതി:
തേങ്ങ+ നല്ലജീരകം+വേപ്പില+നന്നായി വറുക്കുക.
BROWN നിറമായാല് മല്ലിപൊടി ചേര്ത്ത് വറുക്കുക.
ചൂടാറിയാല് അല്പം വെള്ളവും ചേര്ത്ത് പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തില്
അരചെടുക്കുക.
ഒരു പാത്രതില് പരിപ്പ്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്+സവാള+തക്കാളി+പചമുളക്
നല്ലവണ്ണം വേവിക്കുക.
ഇതിലേക്ക് വെണ്ട,വഴുതനങ്ങയും അല്ലാത്ത എല്ലാ പചകറികളും ഇട്ടു
വേവിക്കുക.
ഒരു പാത്രത്തില് പുളി വെള്ളം+കായം ചേര്ത്ത് വെക്കുകം
ഇത് സാബാറില് ചേര്ക്കുക.
ഇതിലേക്ക് തേങ്ങ പെയ്സ്റ്റ് വെണ്ട വഴുതനങ്ങ ചേര്ത്ത് 10 മിനിറ്റ് വെക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് കട്ക് +വേപ്പില +വറ്റല് മുളക് ഇടുക
ഇത് സാബാരിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
അല്പം മല്ലിയില വിതറുക.
No comments:
Post a Comment