Sunday, 11 July 2010

Muringaka curry

മുരിങ്ങക്ക-2

പരിപ്പ്-1/4 ക്ലാസ്സ്

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്‍

മുളക്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

തേങ്ങ-1/2 കപ്പ്

ചെറിയ ഉള്ളി-3

വെളിച്ചണ്ണ

കട്ക്

വറ്റല്‍ മുളക്-2

വേപ്പില


പാചകരീതി:

ഒരു പാത്രത്തില്‍ പരിപ്പ്+മഞ്ഞള്‍പൊടി+മുളക്പൊടി+ഉപ്പ്+മുരിങ്ങക്ക ഇട്ടു
നല്ലവണ്ണം വേവിക്കുക.

തേങ്ങ+ചെറിയ ഉള്ളി+അല്പം വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് നല്ലവണ്ണം അരക്കുക.

(അല്പം വെള്ളതോടെ അടിക്കാം)

വേവിച്ച് വെച്ച മുരിങ്ങകയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.

5 മിനിറ്റ് അടുപ്പില്‍ വെച്ച് പതപ്പിക്കുക.

ഒരു പാനില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് കട്ക്+വറ്റക് മുളക്+വേപ്പില ചേര്‍ത്ത് കറിയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.

മുരിങ്ങക്ക കറി റെഡി....

No comments:

Post a Comment