മുരിങ്ങക്ക-2
പരിപ്പ്-1/4 ക്ലാസ്സ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/2റ്റീസ്പൂണ്
മുളക്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്
തേങ്ങ-1/2 കപ്പ്
ചെറിയ ഉള്ളി-3
വെളിച്ചണ്ണ
കട്ക്
വറ്റല് മുളക്-2
വേപ്പില
പാചകരീതി:
ഒരു പാത്രത്തില് പരിപ്പ്+മഞ്ഞള്പൊടി+മുളക്പൊടി+ഉപ്പ്+മുരിങ്ങക്ക ഇട്ടു
നല്ലവണ്ണം വേവിക്കുക.
തേങ്ങ+ചെറിയ ഉള്ളി+അല്പം വെള്ളം ചേര്ത്ത് നല്ലവണ്ണം അരക്കുക.
(അല്പം വെള്ളതോടെ അടിക്കാം)
വേവിച്ച് വെച്ച മുരിങ്ങകയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
5 മിനിറ്റ് അടുപ്പില് വെച്ച് പതപ്പിക്കുക.
ഒരു പാനില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് കട്ക്+വറ്റക് മുളക്+വേപ്പില ചേര്ത്ത് കറിയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
മുരിങ്ങക്ക കറി റെഡി....
No comments:
Post a Comment