കോളിഫ്ലവര്-1
സവാള-2
തക്കാളി-1
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1:1
പച്ചമുളക്-3
വേപ്പില
മല്ലിയില
ഉപ്പ്
സോയാസോസ്-11/2റ്റീസ്പൂണ്
തക്കാളി സോസ്-2റ്റീസ്പൂണ്
ചില്ലിസോസ്-11/2റ്റീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്
ഓയില്
പാചകരീതി:
കോളിഫ്ലവര് ചെറുതായി കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത്+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ് 10 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക
ഒരു പാനില് അല്പം ഓയില് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സവാള ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക.
brown നിറമായാല് ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി ഇട്ടു നന്നായി വഴന്നു വന്നാല് തക്കാളി ഇടുക.
പെയ്സ്റ്റ് രൂപമായാല് അതിലേക്ക് പച്ചമുളക്+ഉപ്പ്+എല്ലാ സോസുകളും ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക
ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച് വെച്ച കോളിഫ്ലവര് ഇടുക.
മല്ലിയിലയും വേപ്പിലയും ഇട്ടു വിളബാം.
No comments:
Post a Comment