Monday, 4 January 2010

കരിമീന്‍ പൊള്ളിച്ചത്

കരിമീന്‍-4മീടിയം

വാഴയില-4

തേങ്ങ ചിരഗിയത്-1/2 കപ്പ്

കുടം പുളി-4

വറ്റല്‍ മുളക്-8

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4റ്റീസ്പൂണ്‍

മല്ലി-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഇഞ്ചി-1 കഷ്ണം

വെളുത്തുള്ളി-8

പച്ചമുളക്-4

നാരങ്ങാനീര്-2റ്റീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

വേപ്പില

ഓയില്‍

പാചകരീതി:

തേങ്ങ+കുടം പുളി+മുളക്+മഞ്ഞള്‍പൊടി+മല്ലി+ഇഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി
+പച്ചമുളക്+ ഇവ എല്ലാം അരച്ച് പെയ്സ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കുക.

നാരങ്ങാനീര്+വേപ്പിലയും +അരച്ച പെയ്സ്റ്റും മീനില്‍ മിക്സ് ചെയ്തു വെക്കുക

വാഴയിലയില്‍ ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് ഒരോ മീനും എടുത്ത് വെച്ച് നൂല്‍ കെണ്ട് കെട്ടി 1 മണിക്കൂര്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ വെക്കുക

ഒരു പാനില്‍ ഓയില്‍ ഒഴിച്ച് ഷാലോ ഫ്രൈ ചെയ്യുക.

കരിമീന്‍ പെള്ളിച്ചത് റെഡി.

No comments:

Post a Comment