Sunday, 24 January 2010

ക്രീം കാരാമല്‍




പാല്‍-3കപ്പ്

പഞ്ചസാര-7 റ്റീസ്പൂണ്‍

വാനില എസന്‍സ്-1റ്റീസ്പൂണ്‍

മുട്ട-3

ലെമണ്‍-1

പാചകരീതി:

ഒരു പാനില്‍ പഞ്ചസാര +വെള്ളം+ലെമണ്‍ ജൂസ്(നാരങ്ങാ നീര്) ഒഴിച്ച് നല്ലവണ്ണം  brown നിറമാവുന്നതു വരെ ഇളക്കുക.

ഒരു പാത്രത്തില്‍ പാല്‍ തിളപ്പിക്കുക.

ഇതിലേക്ക് 11/2 റ്റീസ്പൂണ്‍ പഞ്ചസാര ചേര്‍ക്കുക.

ഒരു bowlല്‍ മുട്ട+പഞ്ചസാര+ നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്യുക.

ഇതിലേക്ക് വാനില എസന്‍സ് ഒഴിച്ച് നല്ലവണ്ണം ബീറ്റ് ചെയ്യുക.

ഇതു microwave ല്‍ 180*c_45 min bake ചെയ്യുക.

ക്രീം കാരാമല്‍ റെഡി.

No comments:

Post a Comment