കേരറ്റ് -1/4 കിലോ
ഏലക്ക പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
നെയ്യ് -2 സ്പൂണ്
പഞ്ചസാര(ശര്ക്കര) -ആവശ്യത്തിന്
കിസ്മിസ്/അണ്ടിപരിപ്പ് -50ഗ്രാം
പാചകരീതി:
പാല്+കേരറ്റ്+പഞ്ചസാര ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.
കുറികി വന്നാല് ഏലക്കയും കിസ്മിസും ചേര്ത്തിളക്കുക.
നന്നായി കുറുകിയാല് അടുപ്പില് നിന്നും വാങ്ങുക.
ഒരു പാനില് അല്പം നെയ്യ് ഒഴിച്ച് അണ്ടിപരിപ്പ് ഇട്ടു വഴറ്റുക.
ഈ കൂട്ട് കുറുകിയ പാലിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
കേരറ്റ് ഹല്വ റെഡി.
ഇതു നന്നായിരിക്കുന്നു...എന്തായാലും ഈ ക്യാരറ്റ് ആലുവ ഉഗ്രൻ....
ReplyDelete