2.ഉപ്പ്
3.ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി-1-2റ്റീസ്പൂണ്
4.നാരങ്ങാനീര്-2റ്റീസ്പൂണ്
5.വറ്റല് മുളക്=8-10
6.വേപ്പില-2തണ്ട്
7.അരി-2റ്റീസ്പൂണ്
8.തൈര്-3റ്റീസ്പൂണ്
9.മൈദ-5റ്റീസ്പൂണ്
പാചകരീതി:
1+2+4 അര മണിക്കൂര് മാറ്റി വെക്കുക
3+7+5 അരച്ച് കുഴബ് രൂപത്തില് ആക്കുക+തൈര്+ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്ത് മാറ്റി വെച്ച ചിക്കനില് പുരട്ടുക.
ഒരോ പീസ് ചിക്കനും മൈദയില് മുക്കി വെളിച്ചണ്ണയില് പൊരിച്ചെടുക്കാം
ചൂടോടെ വിളംബാം
No comments:
Post a Comment