Saturday, 5 September 2009

തക്കാളി കറി

തക്കാളി -2

പച്ചമുളക്-2-3

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്‍

വെളിച്ചണ്ണ-2ടീസ്പൂണ്‍

കടുക്-1ടീസ്പൂണ്‍

തേങ്ങയുടെ പാല്‍-1/4കപ്പ്

ഉപ്പ്

വേപ്പില-2തണ്ട്

പാചകരീതി:

ചീനചട്ടിയില്‍ അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക് താളിക്കുക.

ഇതിലേക്ക് വേപ്പില ഇട്ടു വഴറ്റുക.

ഇതിലേക്ക് തക്കാളിയും മഞ്ഞള്‍പൊടിയും പചമുളക്കും ഉപ്പും ചേര്‍ത്തു വെണ്ണ പോലെ ആക്കുക.

തേങ്ങാപാല്‍ ഒഴിച്ച് പതപ്പിക്കുക.

ഇതു വളരെ എളുപ്പവും രുച്ചിയുമുള്ള കറിയാകുന്നു.

1 comment:

  1. അടിപൊളി തക്കാളി കറി.....

    ReplyDelete