പച്ചമുളക്-2-3
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്
വെളിച്ചണ്ണ-2ടീസ്പൂണ്
കടുക്-1ടീസ്പൂണ്
തേങ്ങയുടെ പാല്-1/4കപ്പ്
ഉപ്പ്
വേപ്പില-2തണ്ട്
പാചകരീതി:
ചീനചട്ടിയില് അല്പം വെളിച്ചണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക് താളിക്കുക.
ഇതിലേക്ക് വേപ്പില ഇട്ടു വഴറ്റുക.
ഇതിലേക്ക് തക്കാളിയും മഞ്ഞള്പൊടിയും പചമുളക്കും ഉപ്പും ചേര്ത്തു വെണ്ണ പോലെ ആക്കുക.
തേങ്ങാപാല് ഒഴിച്ച് പതപ്പിക്കുക.
ഇതു വളരെ എളുപ്പവും രുച്ചിയുമുള്ള കറിയാകുന്നു.
അടിപൊളി തക്കാളി കറി.....
ReplyDelete