സവാള-1
പച്ചമുളക്-2-3
ഇഞ്ചി-ചെറിയ കഷ്ണം
വെളുത്തുള്ളി-2
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്
മുളക്പൊടി-11/2ടീസ്പൂണ്
ഓയില്-2ടീസ്പൂണ്
കടുക്-ആവശ്യത്തിന്
വേപ്പില-2 തണ്ട്
ഉപ്പ്
തക്കാളി അരച്ചത്
പാചകരീതി:
ഒരു പാത്രത്തില് എണ്ണ ഒഴിക്കുക.
ചൂടായ എണ്ണയിലേക്ക് കടുകിട്ടു പൊട്ടിക്കുക.
പിന്നീട് 2,3,4,5,10 എന്നിവ ഇട്ടു ഇളക്കുക.
സവാള തവിടു നിറമായാല്
ചൂടായ എണ്ണയിലേക്ക് കടുകിട്ടു പൊട്ടിക്കുക.
പിന്നീട് 2,3,4,5,10 എന്നിവ ഇട്ടു ഇളക്കുക.
സവാള തവിടു നിറമായാല്
തക്കാളി അരച്ചതും ഒരു കപ്പ് വെള്ളവും ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
ഇതിലേക്ക് 1,6,7,11 ചേര്ത്തിളക്കുക.
നന്നായി വഴറ്റുക.
അല്പം എണ്ണയും വേപ്പിലയും മുകളില് വിതറാം.
വഴുതനങ്ങ കറി റെഡി.
ഉണ്ടാക്കാന് വളരെ എളുപ്പമാണല്ലോ.
ReplyDelete