Sunday, 13 September 2009

സ്പെഷ്യല്‍ ചെമ്മീന്‍ പൊരിച്ചത്

ചെമ്മീന്‍-1/4കിലോ

മുളക്പൊടി-2ടീസ്പൂണ്‍

മഞ്ഞള്‍പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്‍

നാരങ്ങാനീര്-2സ്പൂണ്‍

ഉപ്പ്

തൈര്-11/2ടീസ്പൂണ്‍

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1ടീസ്പൂണ്‍

ഓയില്‍

പാചകരീതി:

മീന്‍+മുളക്പൊടി+മഞ്ഞള്‍പൊടി+ഉപ്പ്+ഇഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി+നാരങ്ങാനീര്+ തൈര്-പുരട്ടി 1/2 മണിക്കൂര്‍ മാറ്റി വെക്കുക.

ഒരു പാന്‍ ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് ഓയില്‍ ഒഴിക്കുക.

ചൂടായ ഓയിലേക്ക് മീന്‍ ഇട്ടു ഫ്രൈ ചെയ്യുക.

ഇതു ചോറിലേക്കും ചപ്പാത്തിലേക്കും കഴിക്കാം.

No comments:

Post a Comment