മുളക്പൊടി-2ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി-1/4ടീസ്പൂണ്
നാരങ്ങാനീര്-2സ്പൂണ്
ഉപ്പ്
തൈര്-11/2ടീസ്പൂണ്
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പെയ്സ്റ്റ്-1ടീസ്പൂണ്
ഓയില്
പാചകരീതി:
മീന്+മുളക്പൊടി+മഞ്ഞള്പൊടി+ഉപ്പ്+ഇഞ്ചി+വെളുത്തുള്ളി+നാരങ്ങാനീര്+ തൈര്-പുരട്ടി 1/2 മണിക്കൂര് മാറ്റി വെക്കുക.
ഒരു പാന് ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് ഓയില് ഒഴിക്കുക.
ചൂടായ ഓയിലേക്ക് മീന് ഇട്ടു ഫ്രൈ ചെയ്യുക.
ഇതു ചോറിലേക്കും ചപ്പാത്തിലേക്കും കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment