kerala ruchi...
കലാലയ ജീവിതത്തില് നിന്ന് നേരെ അടുക്കളയുടെ പടി കയറിയവര്ക്കായി...
Tuesday, 1 September 2009
പഴം പൊരി
പഴം -1കിലോ
മൈദ/അരിപൊടി -1/4:1/4
മുട്ട-1
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളിച്ചണ്ണ പൊരിക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം
പാചകരീതി
:
മൈദ/അരിപൊടി+മുട്ട+ഉപ്പ്+വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി കലക്കുക.
പഴം ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കുക
മുറിച്ച പഴം മാവില് മുക്കി വെള്ളിച്ചണ്ണയില് പൊരിക്കുക.
പഴം പൊരി റെഡി.
മൈദ മാത്രമായും ഉപയോഗിക്കാം
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment